SeaBank tăng lãi suất hút vốn để cho vay tiêu dùng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa điều chỉnh lãi suất huy động đối với VND, USD, EUR ở tất cả các kỳ hạn, trong đó lãi suất huy động cao nhất với tiền VND là 8,34%/năm, 2,50%/năm với USD và 1,95%/năm với EUR. Đây là lần điều chỉnh lãi suất thứ 3 của SeABank trong năm 2009.
Mức lãi suất cao nhất 8,34%/năm được áp dụng cho hình thức tiết kiệm lãi suất bậc thang VND tùy thuộc vào kỳ hạn và số tiền gửi của khách hàng. Đối với tiền gửi tiết kiệm thông thường VND, lãi suất được điều chỉnh tăng dao động từ 0,6 - 2,1% ở tất cả các kỳ hạn.
SeaBank cho biết, việc điều chỉnh lãi suất nhằm chuẩn bị nguồn vốn, đáp ứng nhu cầu vay vốn đang ngày một tăng của các cá nhân cũng như doanh nghiệp.
Cùng với việc tăng lãi suất huy động, hiện SeABank đang đẩy mạnh cho vay đối với khách hàng cá nhân, như vay mua sắm tiêu dùng (SeABuy), cho vay mua ô tô (SeACar) và cho vay mua – sửa chữa nhà (SeAHome).
H.Sương
Sài Gòn tiếp thị
|