Khối ngoại ”xả” mạnh FPT và KLS
(Vietstock) – Khối ngoại bất ngờ bán ròng mạnh 14.5 tỷ đồng trên HNX, tiếp tục bán ròng 15.2 tỷ đồng trên HOSE.
HOSE: Khối ngoại tiếp tục bán ròng 15.2 tỷ đồng trên HOSE, tổng giá trị mua bán trong phiên đạt 100.8 tỷ đồng.
Khối ngoại bán ròng mạnh nhất FPT với hơn 200 ngàn đơn vị, tương đương với tổng giá trị bán ròng đạt 9.8 tỷ đồng.
Họ cũng bán ròng nhưng với mức độ nhẹ hơn ở HAG với 3.9 tỷ đồng, DPM (2.6 tỷ đồng), VIC (2.3 tỷ) và SBS (1.8 tỷ).
Khối ngoại mua ròng REE phiên thứ 5 liên tiếp với giá trị 3.2 tỷ đồng. Trong danh sách mua ròng mạnh còn có VCB với 1.13 tỷ đồng, VSH và HPG với cùng giá trị 1.1 tỷ đồng.
PVD được khối ngoại chuyển nội khối mạnh nhất với giá trị 7.6 tỷ đồng, tương đương với 200 ngàn đơn vị; tiếp theo là HPG với giá trị 3.2 tỷ đồng, tương đương với 120 ngàn đơn vị.
Ngoài ra còn có MPC với 100 ngàn đơn vị, DIG với hơn 88 ngàn đơn vị, SSI với 100 ngàn đơn vị và LSS với 52.5 ngàn đơn vị.
HNX: Khối ngoại bất ngờ bán ròng mạnh 14.5 tỷ đồng. Họ bán ròng mạnh nhất mã cổ phiếu ”nóng” KLS với giá trị 13.9 tỷ đồng, PVS với 3.8 tỷ đồng trong khi mua ròng mạnh VCG với giá trị 3.3 tỷ đồng.
Hoàng Vũ
|