Giao dịch của khối ngoại tiếp tục ảm đạm bất chấp thị trường tăng vọt
(Vietstock) – Khối ngoại duy trì mua ròng nhẹ 2.6 tỷ đồng trên HOSE, trong khi quay ngược bán ròng 6.7 tỷ đồng trên HNX sau 4 phiên mua ròng liên tiếp.
HOSE: Khối ngoại tiếp tục mua ròng nhẹ 2.6 tỷ đồng trên HOSE. Giao dịch của khối ngoại vẫn tiếp tục diễn ra khá ảm đạm khi tổng giá trị mua và bán chỉ đạt lần lượt 61.9 tỷ đồng và 59.3 tỷ đồng.
Khối ngoại mua ròng mạnh nhất BVH với giá trị 5.4 tỷ đồng, chiếm hơn ½ khối lượng giao dịch tại mã này; tiếp đến là FPT với giá trị 3.7 tỷ đồng, IJC (2.4 tỷ đồng), REE (1.8 tỷ đồng) và KDC (1.5 tỷ đồng).
Họ bán ròng mạnh nhất HAG với giá trị 6.1 tỷ đồng. Tiếp theo trong danh sách bán ròng mạnh là VCB và CSM với cùng giá trị 2.8 tỷ đồng, ITA với 1.6 tỷ đồng, DPM với 1.2 tỷ đồng.
Chỉ có một mình VNM có giao dịch nội khối trong phiên giao dịch ngày hôm nay với 70 ngàn cổ phiếu được sang tay, tương ứng với 8.9 tỷ đồng.
HNX: Khối ngoại quay ngược bán ròng với giá trị 6.7 tỷ đồng sau 4 phiên mua ròng liên tiếp trên HNX.
Họ bán ròng mạnh nhất PVS với giá trị 3.2 tỷ đồng, tiếp theo là KLS 2.3 tỷ đồng, BKC vỡi 1.4 tỷ đồng, PGS và SDT với cùng 1 tỷ đồng; trong khi mua ròng mạnh nhất PVE 1.3 tỷ đồng.
Đức Nguyễn
|