DaiABank tăng vốn thành công lên 3,100 tỷ đồng
(Vietstock) - Theo công văn ngày 17/12 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Đồng Nai, Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank) đã chào bán thành công 210 triệu cổ phiếu và hoàn thành việc tăng vốn từ 1,000 tỷ đồng lên 3,100 tỷ đồng.
DaiABank cho biết, Sở Kế hoạch Đồng Nai đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho DaiABank với vốn điều lệ mới là 3,100 tỷ đồng.
Như vậy, DaiABank là một trong 23 ngân hàng thực hiện việc tăng vốn lên 3,000 tỷ đồng theo Nghị định 141 của Chính Phủ.
Được biết, tính đến thời điểm này, DaiABank có 53 điểm giao dịch trên thị trường Đồng Nai, Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Tp.Bà Rịa Vùng Tàu.
Năm 2010, DaiABank hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận, chỉ tiêu tổng tài sản và đảm bảo tỷ lệ quá hạn thấp.
Trương Thơ
|