Có gì trong nước mắm truyền thống và 'nước mắm công nghiệp'?
Nước mắm truyền thống được làm từ cá và muối, ủ chượp trong 6-12 tháng, còn 'nước mắm công nghiệp' với thành phần muối, nước, cốt mắm, chất tạo ngọt... Do đó quản lý theo một tiêu chuẩn chung là không hợp lý.
Đồ họa: Vĩ Cường
Tuổi Trẻ
> Doanh thu thương mại điện tử Việt Nam có thể đạt 15 tỷ USD vào 2020 (14/03/2019)
> TP.HCM, ĐBSCL 'đỏ mắt' tìm công nhân chế biến thủy sản (14/03/2019)
> Vật liệu xây dựng "nhảy" giá (14/03/2019)
> Xoá nợ đọng thuế khoảng 1,5 tỷ USD, lo tiền lệ xấu (14/03/2019)
> Geleximco và ITC muốn đầu tư 30,616 tỷ đồng vào trung tâm logistics và bến cảng Cái Mép Hạ (14/03/2019)
> Kiểm toán chỉ ra nhiều sai phạm tại Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1 (14/03/2019)
> Bộ Công an điều tra vụ PVN mất trắng hàng ngàn tỉ đồng tại Venezuela (13/03/2019)
> Nghịch lý giá điện (13/03/2019)
> Nhà thầu Nhật Bản nói gì với ông Nguyễn Thiện Nhân về tuyến metro số 1? (13/03/2019)
> Cục Hàng không cấm Boeing 737 MAX vào không phận Việt Nam (13/03/2019)