Thứ Năm, 14/03/2019 13:17

Có gì trong nước mắm truyền thống và 'nước mắm công nghiệp'?

Nước mắm truyền thống được làm từ cá và muối, ủ chượp trong 6-12 tháng, còn 'nước mắm công nghiệp' với thành phần muối, nước, cốt mắm, chất tạo ngọt... Do đó quản lý theo một tiêu chuẩn chung là không hợp lý.

Đồ họa: Vĩ Cường

Tuổi Trẻ

Các tin tức khác

>   Doanh thu thương mại điện tử Việt Nam có thể đạt 15 tỷ USD vào 2020 (14/03/2019)

>   TP.HCM, ĐBSCL 'đỏ mắt' tìm công nhân chế biến thủy sản (14/03/2019)

>   Vật liệu xây dựng "nhảy" giá (14/03/2019)

>   Xoá nợ đọng thuế khoảng 1,5 tỷ USD, lo tiền lệ xấu (14/03/2019)

>   Geleximco và ITC muốn đầu tư 30,616 tỷ đồng vào trung tâm logistics và bến cảng Cái Mép Hạ (14/03/2019)

>   Kiểm toán chỉ ra nhiều sai phạm tại Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1 (14/03/2019)

>   Bộ Công an điều tra vụ PVN mất trắng hàng ngàn tỉ đồng tại Venezuela (13/03/2019)

>   Nghịch lý giá điện (13/03/2019)

>   Nhà thầu Nhật Bản nói gì với ông Nguyễn Thiện Nhân về tuyến metro số 1? (13/03/2019)

>   Cục Hàng không cấm Boeing 737 MAX vào không phận Việt Nam (13/03/2019)

Dịch vụ trực tuyến
iDragon
Giao dịch trực tuyến

Là giải pháp giao dịch chứng khoán với nhiều tính năng ưu việt và tinh xảo trên nền công nghệ kỹ thuật cao; giao diện thân thiện, dễ sử dụng trên các thiết bị có kết nối Internet...
Hướng dẫn sử dụng
Phiên bản cập nhật